Du lịch trực tuyến tại Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng – Mở công ty du lịch miễn phí

Tiềm năng du lịch Việt Nam – Hỗ trợ mở công ty du lịch miễn phí

Mở công ty du lịch và du lịch trực tuyến đang dần trở thành cuộc cạnh tranh khốc liệt tại các nước trên thế giới.

mo cong ty du lich
                                                    Hỗ trợ mở công ty du lịch miễn phí

Thương mại điện tử ngày càng phát triển, các thiết bị di động và người dùng online ngày càng gia tăng. Những người đam mê du lịch hay muốn tận hưởng những kỳ nghỉ lễ có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng. Nhưng tại Việt Nam hiện nay, du lịch trực tuyến vẫn còn nhiều hạn chế đa phần là các dịch vụ đặt vé máy bay online, dịch vụ đặt phòng và các dịch vụ đều có sự tham gia của các doanh nghiệp nước ngoài. Vậy làm sao để công ty du lịch Việt có thể cạnh tranh và có được vị trí đầu tiên trong tâm trí người dùng?

Đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2030 trong chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đã nói rõ các quan điểm, mục tiêu và hướng giải quyết, các chương trình cụ thể cho từng địa phương có khả năng phát triển du lịch. Với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú du lịch có thể được xem là ngành công nghiệp mũi nhọn của Việt Nam trong tương lai, đưa đất nước ta vươn ra thế giới.

Vào năm 2015, ngành du lịch Việt Nam thu hút đến 7,5 triệu lượt khách du lịch quốc tế, 37 triệu lượt khách du lịch trong nước.

Để đạt được mục tiêu 2020, các địa phương có tiềm năng du lịch và cả các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ và các dịch vụ bổ trợ cho khách du lịch cần cải thiện chất lượng và chuyên nghiệp hóa phong cách phục vụ theo chuẩn quốc tế.

Hiện nay vào năm 2016 một số tỉnh và thành phố đã phát triển cơ sở hạ tầng, giúp mở ra cánh cửa kết nối giữa các công ty dịch vụ và khách hàng. Với gần 35 triệu người dùng internet và thiết bị di động , thuê bao 3G, 4G ngày càng nâng cấp, người dùng đang có xu hướng tiêu dùng online. Nhưng đa phần các doanh nghiệp, công ty du lịch lớn ở Việt Nam chưa chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu trên internet.

Nếu bạn đang muốn tiến vào ngành du lịch đầy tiềm năng sẽ được website:mocongtymienphi.com hỗ trợ mở công ty du lịch miễn phí và tư vấn tận tình cho bạn các chính sách thuế, cách tối ưu chi phí thuế sau khi thành lập doanh nghiệp, để bạn vững tâm trên còn đường kinh doanh sau này.

2 thoughts on “Du lịch trực tuyến tại Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng – Mở công ty du lịch miễn phí”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *