Sau khi mở công ty bạn cần làm gì?

Việc cần làm sau khi mở công ty

Ai cũng ước mơ được làm chủ, được tự do tài chính,…nhưng khi bước vào con đường kinh doanh, mở công ty rồi nhiều bạn đang rất bối rối không biết phải làm thế nào, hoặc có nhiều bạn cứ chạy ngay vào kinh doanh. Điều đó hoàn toàn sai lầm.

mo cong ty

Hôm nay mocongtymienphi.com sẽ chia sẽ một vài điều sau khi thành lập công ty xong bạn cần phải làm gì:

Lập kế hoạch

Đầu tiên, bạn cần họp lại nhân viên của mình đưa ra một định hướng phát triển cho công ty của mình, càng thực tế càng tốt nhưng đừng quá mơ mộng, ông bà ta có câu:” biết người biết ta,trăm trận trăm thắng”. Tiếp đến bạn nên xem xét đến những mục tiêu ngắn hạn trong 1 năm, 2 năm bạn cần làm những gì, nhân viên làm những gì,..cái này càng chi tiết cụ thể càng tốt.

Kế toán thuế

Nếu bạn mới mở công ty thuộc dạng vừa và nhỏ thì nên tập trung vào kế hoạch ngắn hạn. Sau bước lập kế hoạch xong rồi bạn nên ngó qua một chút về phần kế toán thuế.

Với công ty vừa và nhỏ thì bạn thuê một bên dịch vụ kế toán, hoặc nhờ người thân khai báo thuế. Xin nhắc các bạn rằng đừng tin vào bất kỳ công ty dịch vụ kế toán nào vì các dịch vụ kế toán khi ký hợp đồng với bạn họ sẽ hứa đủ điều nhưng có một điều họ không dám là đại diện cho công ty bạn chịu trách nhiệm với chi cục thuế về mặt pháp lý. (Lưu ý: phải có giấy tờ nộp lên cơ quan thuế)

Với điều này bạn có thể yên tâm làm việc với Đại Lý Thuế TPM đây là đơn vị sẽ thay mặt các bạn chịu hoàn toàn trách nhiệm về mặt pháp lý với cơ quan thuế khi có bất kỳ vấn đề thuế nào xảy ra.

Triển khai kế hoạch và đo lường

Khi vấn đề về thuế là khó khăn nhất bạn đã giải quyết xong rồi, bạn nên tập trung toàn lực vào việc kinh doanh, triển khai thực hiện kế hoạch để đạt được mục tiêu đề ra. Cuối cùng là đo lường hiệu quả đạt được, đánh giá lại mình có sai sót chỗ nào, rút kinh nghiệm và lập kế hoạch tiếp tục để giúp công ty phát triển theo hướng mà mình đã đặt ra.


Hiện tại bên mình có hỗ trợ mở công ty miễn phí các bạn có thể liên hệ: 0903 776 081 để được biết chi tiết.

Ngoài ra khi các bạn có ý tưởng kinh doanh tốt bên mình cũng sẽ hỗ trợ tiếp cận với nguồn vốn đầu tư để giúp bạn phát triển hơn.

2 thoughts on “Sau khi mở công ty bạn cần làm gì?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *