Thành lập công ty bà mẹ 9x khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm từ nghèo khó

Thành lập công ty bà mẹ 9x khởi nghiệp

Không nghĩ tới việc thành lập công ty và làm chủ nhưng cô gái trưởng thành làng quê nghèo thuộc tỉnh Thái Bình, Đinh Giang đã rời ghế nhà trường vào tuổi 18 với suy nghĩ rằng: “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công” đã làm được điều đó.

Bà mẹ trẻ 9x khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm từ nghèo khó

Vào năm 19, vấp ngã đầu đời đã khiến cuộc sống tưởng chừng khép lại với cô gái trẻ khi phải làm mẹ đơn thân vất vả vật lộn với cuộc sống để nuôi con nhỏ.

Vào năm 21 tuổi Đinh Giang về nhà chồng chưa tới 3 năm lại sinh thêm 2 đứa con khi chưa tròn 24, cái tuổi mà chúng bạn còn vô tư trên giảng đường đại học, Giang đã phải cùng chồng vất vả lo cơm áo gạo tiền nuôi 3 đứa con.

Giang luôn ấp ủ một khao khát cháy bỏng và niềm đam mê kinh doanh đang thực hiện dang dở với chồng. Hiểu được mong muốn được kinh doanh buôn bán của vợ, anh đã tạo cơ hội và ủng hộ cô. Đinh Giang bắt đầu tập bán hàng online để kiếm thêm thu nhập phụ giúp chồng trong thời gian ở nhà chăm con nhỏ.

Hơn một năm sau khi buôn bán và tìm hiểu thị trường,cô nhận ra rằng mọi người ngày càng có xu hướng tìm lại những gì tự nhiên đem lại vẻ đẹp và an toàn cho sức khỏe.Đinh Giang bắt đầu khởi nghiệp và thành lập công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ đóng gói BẢO SƠN.

Sản phẩm đầu tiên của công ty cô là Gel masage tan mỡ, sản phẩm đã giúp cô nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn sau mỗi lần sinh con nhỏ. Đinh Giang tiếp tục cho ra đời hai dòng sản phẩm nữa là Mặt nạ men bia ủ đào và Kem dưỡng trắng da mặt .

Chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng sản phẩm của cô khi mới thành lập công ty đã bắt đầu có được chỗ đứng trên thị trường online. Cả ba sản phẩm được khách hàng đón nhận một cách bất ngờ bởi sự an toàn của nó, thêm vào đó là tính chất của sản phẩm đã làm cho các chị em đẹp lên trông thấy.

Bà mẹ trẻ 9x khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm từ nghèo khó

Nhiều người sau khi sử dụng có hiệu quả đã đề nghị được bán hàng và trở thành những nhà phân phối, nhờ đó mà hệ thống mỹ phẩm của công ty Giang ngày càng mở rộng. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ các tinh chất chiết suất 100% tự nhiên trên dây chuyền tự động đạt chuẩn GMP và được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp công bố cho phép lưu hành trên thị trường.

Đinh Giang chia sẻ: “Mỗi người có một con đường đi riêng cho mình để làm giàu cho bản thân, làm đẹp cho đời và con đường đó không phải lúc nào cũng được trải hoa hồng hay thảm đỏ để chào đón mình, sẽ có chông gai, sẽ có trướng ngại, sẽ có khó khăn, sẽ có những tham – sân – hận của lòng người… Và để vượt qua mọi chướng ngại đó thì điều đầu tiên phải nghĩ đến đó là “Sự yêu thương và tha thứ” vì chỉ có tình yêu và sự tha thứ mới mang lại cho con người sự thành công, sự bình yên và mới là thứ làm nên một con người, làm nên một thương hiệu một cách lâu dài và bền vững nhất.”


Nếu các bạn có ý tưởng, có ước mơ mocongtymienphi.com sẽ hỗ trợ các bạn thành lập công ty và có cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn đầu tư trên thành phố Hồ Chí Minh.

 

3 thoughts on “Thành lập công ty bà mẹ 9x khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm từ nghèo khó”

  1. Incapables de le ramener, ils en parlent à leurs amis dès leur retour à terre lorsqu’un étranger, Driss
    Shediac , leur annonce qu’il connaît la raison de ces étranges phénomènes : il s’agirait d’un animal
    marin très rare qui croiserait dans la région et
    il leur conseille de quitter le village, l’animal en question pouvant devenir très dangereux lorsqu’il s’approche des côtes mais
    les villageois ne veulent rien entendre. https://www.youtube.com/watch?v=bL5tfP_0a9w

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *